Mật Ong Hoa Cà Phê loại 1 lít

200.000

Mật ong hoa nhãn Hilobee được thu hoạch trực tiếp tại các trang trại nhãn thuộc khu vực miền Bắc và miền Tây. Mật hoa nhãn khi thu hoạch phải đạt đủ độ chín. Hàm lượng nước <=19% đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Đông… 100% nguyên chất tự nhiên với hương vị đặc trưng của hoa nhãn

Mật Ong Hoa Cà Phê loại 1 lít

200.000

Liên hệ zaloĐặt hàng nhanh
Vào tháng 03 hàng năm tại các khu vực miền tây và miền bắc nước ta là thời điểm những trang trại nhãn bắt đầu nở hoa đây cũng là thời điềm những nhà nuôi ong ở các nơi sẽ tiến hành di chuyển đàn ong đến thu hoạch mật ong hoa cà phê . Các chú ong khi được đưa đến đây sẽ làm việc chăm chỉ ngày đêm. Ban ngày đi hút mật đưa về tổ, ban đêm tiến hành luyện mật qua một quá trình dài. Khi mật đủ chín, chủ trại nuôi ong của Hạnh Bee mới tiến hành quay lấy mật. Đặc thù hoa nhãn có hương vị rất đặc trưng và dễ nhận biết.

2. Đặc điểm nhận biết mật ong hoa cà phê

Mật ong hoa cà phê Hạnh Bee chỉ được thu hoạch khi đã trải qua quá trình luyện đủ chín của các chú ong thợ và cho ra chất lượng mật tốt và đậm đặc nhất hoàn toàn khác biệt so với các loại mật ong khác trên thị trường hiện nay.
Hàm lượng nước trong mật ong <=19% – đây là tiêu chuẩn quốc tế đủ điều kiện xuất khẩu sang các nước Châu Âu, Mỹ, Trung Đông, Nhật Bản, Hàn Quốc…
Mật ong hoa nhãn Hilobee có vị ngọt dịu và mùi hương đặc trưng của hoa nhãn. Có màu vàng sánh đặc trưng.

 

3. Công dụng của mật ong hoa cà phê

Thành phần trong mật ong hoa cà phê Hạnh bee có rất nhiều loại Vitamin và axit amin quan trọng như A, B1, B2, tiền tố Acid Folic… Việc sử dụng mật ong hàng ngày giúp cho chúng ta có một cơ thể khoẻ mạnh, tăng cường sức đề kháng. Giúp ăn ngon miệng, ngủ sâu giấc, có một làn da hồng hào, tươi sáng.
Ngoài ra, việc sử dụng mật ong hoa cà phê giúp trị các loại bệnh liên quan đến đường ruột, tiêu hoá, đặc biệt là dạ dày khi kết hợp cùng với tinh bột nghệ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mật Ong Hoa Cà Phê loại 1 lít”