Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.


Công dụng của mật ong dưỡng môi

Mật ong có vô số lợi ích sức khỏe cho cơ thể. Ngoài việc bồi bổ cơ thể, mật ong còn mang lại nhiều lợi ích khác như làm đẹp. Mật ong dưỡng môi là một trong những biện pháp làm đẹp được chị em ưa chuộng.

Môi thường bị khô do thời tiết nắng nóng, ở trong phòng máy lạnh liên tục, hoặc do cơ thể mất nước. Không cần sử dụng son dưỡng cho môi, mật ong cũng có tác dụng giúp môi trở nên mềm mịn hơn và không bị nứt nẻ nữa. Điều này là do mật ong có chứa nhiều vitamin B, canxi, natri, sắt, hoặc kali rất tốt cho da môi, làm cho đôi môi của bạn trông đỏ tự nhiên.

Để cảm nhận được công dụng của mật ong đối với đôi môi, bạn nên chọn loại mật ong nguyên chất không pha đường để phát huy dưỡng chất tối đa. Để có kết quả tốt nhất, bạn có thể tẩy da chết cho môi sau đó thoa mật ong lên môi 2 lần một ngày, vào buổi sáng và buổi tối. Sử dụng liên tục hàng tuần để đạt được kết quả tốt nhất các bạn nhé.

Ngoài ra, việc sử dụng mật ong làm mặt nạ cho môi có tác dụng loại bỏ vi khuẩn rất hiệu quả, hàm lượng chất chống vi khuẩn có khả năng chữa lành vết thương trên môi, giúp hạn chế tình trạng khô môi, nứt nẻ.

Để sử dụng mật ong dưỡng môi đạt được hiệu quả tốt nhất, hãy lựa chọn những địa chỉ bán mật ong uy tín, nguyên chất và không pha tạp. Chỉ cần sử dụng liên tục 2-3 lần/ tuần, chắc chắn bạn sẽ có một đôi môi hồng hào và mềm mịn không cần phải sử dụng son dưỡng.